thongke.info
Đang tải dữ liệu...

  
Trang chủGiới thiệuPhương pháp luậnQuản lý, phân tích số liệuCơ sở dữ liệu, xuất bản phẩmĐào tạo và tư vấnDiễn đàn
Đào tạo trực tuyến etraining
Trang chủ  >  Main menu  >  Đào tạo và tư vấn  >  Đào tạo trực tuyến etraining

Giới thiệu về trung tâm đào tạo ISMSGIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ISMS

Trung tâm Đào tạo trực thuộc Viên Nghiên cứu Y-Xã hội học là cơ sở cung cấp các chương trình đào tạo trên các lĩnh vực Quản trị kinh doanh; Nghiên cứu thị trường/ Nghiên cứu khoa học; Kỹ năng mềm/ Kỹ năng sống; Chăm sóc sức khỏe; Các công cụ hỗ trợ kinh doanh, quản lý qua hình thức đào tạo tập trung và đào tạo trực tuyến (qua hệ thống Etraing.vn)

Hình thức đào tạo gồm 2 loại:

a) Đào tạo trực tuyến (Etraining.vn): Trung tâm Đào tạo ISMS xây dựng các khóa học đào tạo trực tuyến để những người không có điều kiện tham gia khóa học vẫn có thể học qua internet mà không cần phải tới lớp. Học viên sẽ nghe giảng trên mạng, tải tài liệu học tập, tải bài tập và gửi bài tập để chấm qua mạng.

Tìm hiểu thêm thông tin về đào tạo trực tuyến trên website www.etraining.vn và tờ rơi giới thiệu về chương trình Etraining gửi kèm.

b) Đào tạo tập trung theo lớp: Tùy vào từng chủ đề mà quy mô lớp học được thiết kế khác nhau. Hiện tại, chủ đề các khóa đào tạo tập trung theo lớp bao gồm:
 • Chương trình đào tạo dành cho cha mẹ: "Thấu hiểu và nuôi dạy trẻ đúng cách"
 • Chương trình đào tạo dành cho trẻ em từ 10 – 18 tuổi: "Tự tin bước vào đời"
 • Chương trình đào tạo dành cho sinh viên trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Y, các cán bộ y tế thuộc bệnh viện, phòng khám công và tư về "Kỹ năng giao tiếp giữa thầy thuốc với người bệnh và đồng nghiệp"
 • Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Chính phủ, phi Chính phủ như: Giao tiếp nơi công sở; Kỹ năng quản lý thời gian và lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả; Kỹ năng ra quyết định sáng suốt; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng lãnh đạo/quản lý; Kỹ năng và phương pháp giảng dạy tích cực; Kỹ năng phỏng vấn xin việc, Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, Quản lý nhân sự, Kỹ năng viết báo cáo, Giám sát và đánh giá dự án...
Trung tâm Đào tạo ISMS xây dựng thương hiệu và triển khai các chương trình đào tạo một cách bài bản và đồng bộ: Song song với lớp học truyền thống, Trung tâm có website để mọi người có thể truy cập vào tìm hiểu về các hoạt động của Trung tâm. Sau mỗi khóa học, Trung tâm đào tạo ISMS vẫn kết nối với các học viên thông qua mục "diễn đàn" trên website, hoặc các học viên có thể gửi các câu hỏi trực tiếp cho nhóm cộng tác viên, đối tác hoặc cho cán bộ phụ trách đào tạo của Trung tâm. Trung tâm Đào tạo ISMS có trách nhiệm trả lời các câu hỏi của học viên và những người quan tâm.

Các chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội nói chung và đối tượng tiềm năng nói riêng, về cả nhu cầu kì vọng, nội dung cần thiết, hình thức tổ chức, kinh phí có thể chi trả. Chương trình do các chuyên gia đào tạo là các PGS, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Bác sĩ ... có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bằng phương pháp hiện đại, có kiến thức chuyên môn sâu, và rất tâm huyết cùng tham gia cố vấn và xây dựng.

Đối tác:
 • Các tổ chức Chính phủ, Phi Chính phủ trong nước và quốc tế.
 • Doanh nghiệp trong cả nước.
 • Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Y tại Hà nội và các tỉnh: Thái Nguyên, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Thành phố Hồ Chí Minh...
 • Khối bệnh viện, phòng khám công và tư tại Hà nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.
 • Khối trường học PTTH và THCS tại Hà nội và các tỉnh.
 • Cá nhân
Các chương trình đào tạo trực tiếp (theo lớp) Trung tâm đã và đang thực hiện:
 • Đào tạo về kỹ năng truyền thông trực tiếp cho nhân viên cán bộ truyền thông, nhân viên cán bộ y tế của các chương trình can thiệp, cho các đối tác FHI, PSI, PAC trên các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng Quảng Ninh, Điện Biên, Lào Cai,An Giang, Cần Thơ …
 • Đào tạo về tiếp thị xã hội cho cán bộ của các Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS và các tổ chức phi chính phủ Việt Nam, đối tác là Tổ chức dịch vụ dân số Quốc tế tại Việt Nam (PSI).
 • Đào tạo nâng cao năng lực cho giảng viên, nghiên cứu viên tại trường đại học Y Dược Thái Nguyên. Các khóa học về phân tích định tính, phân tích số liệu định lượng trong nghiên cứu khoa học: kiểm tra số liệu, làm sạch số liệu, chuyển đổi số liệu, và xây dựng mô hình phân tích.
 • Đào tạo về kỹ năng tổ chức sự kiện cho các cán bộ của 4 tỉnh Bắc Giang, Yên Bái, Điện Biên và Nam Định, giám sát hỗ trợ cho các cán bộ tiến hành tổ chức các sự kiện truyền thông huy động cộng đồng, chương trình phối hợp với Quỹ Cứu trợ trẻ em.
 • Chương trình “Thấu hiểu và dạy trẻ đúng cách” đang được triển khai tại Hà Nội và một số tỉnh, cung cấp cha mẹ kĩ năng thấu hiểu được trẻ và biết cách chia sẻ kết nối; Tạo niềm tin động lực giúp trẻ phát triển tư duy tốt, tự tin bước vào đời.
 • Chương trình "Giúp trẻ tự tin vững bước vào đời" dành cho các em học sinh tuổi từ 10 – 18, giúp trẻ tự tin, năng động, sáng tạo và làm chủ bản thân, xây dựng mối quan hệ tốt, biết chia sẻ, quan tâm đến người thân, bạn bè. Chuẩn bị tâm thế để trở thành người lớn với hướng đi đúng đắn.
 • Chương trình “Kĩ năng giao tiếp giữa thầy thuốc với người bệnh và đồng nghiệp”, "Kỹ năng phỏng vấn xin việc", "kỹ năng trình bày", "kỹ năng làm việc nhóm"... đang triển khai tại Trường Trung Cấp Y Tế Bạch Mai, đào tạo kỹ năng giao tiếp cho các em sinh viên thuộc khối ngành y dược.
 • Chương trình nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho các nghiên cứu viên trong lĩnh vực kinh tế-xã hội, y-xã hội học cung cấp đào tạo kĩ năng nghiên cứu cho nhiều học viên/tổ chức đến từ Hà Nội và các tỉnh khác trong cả nước.
(Chi tiết về các chương trình đào tạo trực tuyến mời các bạn vào thăm hệ thống www.etraining.vn )Số lượt đọc:  312  -  Cập nhật lần cuối:  01/04/2013 05:17:19 PM
Bài mới: