thongke.info
Đang tải dữ liệu...

  
Trang chủGiới thiệuPhương pháp luậnQuản lý, phân tích số liệuCơ sở dữ liệu, xuất bản phẩmĐào tạo và tư vấnDiễn đàn
Trình bày kết quả phân tích xuất bản
Trang chủ  >  Main menu  >  Phương pháp luận  >  Trình bày kết quả phân tích xuất bản

Trình bày bảng và phiên giải kết quả cho phân tích đa biến: Hồi quy logic

Thongke.info xin giới thiệu ví dụ trình bày kết quả phân tích đa biến hồi quy logic vào bảng và phiên giải kết quả.

Mô hình hồi quy logic áp dụng với biến kết quả “kiến thức toàn diện về HIV” được kiểm soát bới biến tuổi, trình độ học vấn và các biến quan trọng khác cho thấy thanh thiếu niên đường phố tiếp cận với dự án NAM có kiến thức đúng toàn diện cao ít nhất gấp 3 lần so với nhóm không tiếp cận dự án (bảng 1).

Bảng 1: Mô hình hồi quy logic về kiến thức đúng toàn diện về phòng chống HIV giữa 2 nhóm tiếp cận và không tiếp cận dự án.


Tuy nhiên mô hình hồi quy logic chỉ ra sự khác biệt đáng kể về hành vi giữa các nhóm (bảng 2). Kết quả chỉ ra rằng khả năng sử dụng bao cao su với bạn tình thường xuyên trong nhóm những thanh thiếu niên đường phố tiếp cận với các hoạt động dự án cao hơn gấp đôi những thanh thiếu niên không tiếp cận. (95% CI = 1.2 – 3.9). Mô hình được kiểm soát bởi các biến: giới tính, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, tuổi, nhóm TTN đường phố, nghề kiếm sống, sử dụng ma túy và hành vi bạo lực trong 1 năm qua.

Bảng 2: Mô hình hồi quy logic về sử dụng bao cao su với bạn tình, bạn trai/bạn gái trong 6 tháng vừa qua so sánh giữa nhóm tiếp cận và không tiếp cận với dự án NAM (không bao gồm phụ nữ mại dâm)¥
Số lượt đọc:  4052  -  Cập nhật lần cuối:  12/12/2012 07:42:39 AM
Bài mới:  
Bài đã đăng: