thongke.info
Đang tải dữ liệu...

  
Trang chủGiới thiệuPhương pháp luậnQuản lý, phân tích số liệuCơ sở dữ liệu, xuất bản phẩmĐào tạo và tư vấnDiễn đàn
Quản lý số liệu (Data management)
Nhập liệuXử lý số liệu
Tạo form nhập liệu
Trang chủ  >  Main menu  >  Quản lý, phân tích số liệu  >  Quản lý số liệu (Data management)  >  Nhập liệu  >  Tạo form nhập liệu

Thiết kế câu hỏi nhiều lựa chọn trên phần mềm Cspro

31/10/2016 04:07' PM

Hiện nay, đã có rất nhiều các phần mềm được sử dụng để nhập liệu thông dụng như Epidata, Epi info. Ít thông dụng hơn một chút chúng ta có Stata, SPSS, vv. Trong số đó, một phần mềm nhập liệu ngày càng phổ biến là CsPro. Lợi thế của CsPro không chỉ về nhập liệu mà còn hỗ trợ trong việc thiết lập chương trình phỏng vấn trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh, vv.

Tạo form nhập liệu trong Cspro

24/07/2012 09:34' PM

Xin chào các bạn,

Ở bài trước thongke.info đã có bài giới thiệu về phần mềm Cspro, hôm nay thongke.info tiếp tục gửi tới các bạn bài viết về cách tạo file nhập liệu bao gồm tạo file dictionary và tạo forms nhập liệu.

Nếu các bạn chưa có bộ cài Cspro thì có thể download tại đây.

Tạo form nhập liệu bằng epidata

07/06/2012 09:39' AM

Epidata là một phần mềm hoàn toàn miễn phí (http://www.epidata.dk/), với dung lượng nhỏ và thân thiện với người sử dụng nên epidata la một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì epidata cũng có một số nhược điểm như không hỗ trợ tiếng việt, hay chỉ giới hạn trong 999 dòng (nhược điểm này đã được thongke.info khắc phục và sẽ giới thiệu với các bạn ở phần sau).

Phần này Thongke.info xin giới thiệu cách tạo form nhập liệu bằng phần mềm Epidata

Xem theo ngày thángVề đầu trang   
Điểm cao nhấtĐọc nhiều nhất