thongke.info
Đang tải dữ liệu...

  
Trang chủGiới thiệuPhương pháp luậnQuản lý, phân tích số liệuCơ sở dữ liệu, xuất bản phẩmĐào tạo và tư vấnDiễn đàn
Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ  >  Main menu  >  Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào mừng các bạn tới thăm website thongke.info !

Thongke.info được xây dựng với mục tiêu trở thành diễn đàn chia sẻ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học, thống kê của các nhà nghiên cứu kinh nghiệm, các nghiên cứu viên, và sinh viên Việt Nam.

Thongke.info cũng sẽ là nơi lưu trữ và chia sẻ các cơ sở dữ liệu chung và chuyên ngành tới các cơ quan đơn vị nghiên cứu, các nghiên cứu viên, và các bạn sinh viên.

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nghiên cứu khoa học, thongke.info mong muốn nhận được sự đóng góp từ các nhà nghiên cứu, các tổ chức nghiên cứu về kiến thức, bài vở, kĩ năng, thông tin, và cơ sở dữ liệu có liên quan tới nghiên cứu khoa học và thống kê.

Các bài giảng, bài viết, lệnh phân tích, cơ sở dữ liệu ... được đăng tải trên website thongke.info thuộc bản quyền của tác giả và website thongke.info. Khi sử dụng bài viêt, bài giảng, lệnh phân tích, cơ sở dự liệu ... từ thongke.info đề nghị mọi người trích dẫn tên tác giả và thongke.info. Ví dụ Nguyễn A - Thongke.info.

Hiện nay diễn đàn đang trong quá trình hoàn thiện, các bạn muốn chia sẻ, trao đổi, đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc xin liên hệ: dung@thongke.info.vn hoặc lddung@isms.org.vn.

Thongke.info được tài trợ bởi Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS): www.isms.org.vnSố lượt đọc:  2205  -  Cập nhật lần cuối:  14/11/2016 03:09:07 PM